บริการของเรา


บริษัท  คิวฟอร์ส จำกัด มีความยินดีให้บริการลูกค้าและให้คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้งานอุปกรณ์เซ็นเซอร์และระบบออโตเมชั่นต่างๆ ก่อนและหลังการขายเพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า รวมถึงให้คำแนะนำการติดตั้งการใช้งานเซ็นเซอร์ได้อย่างเหมาะสมกับหน้างานแต่ล่ะอุตสาหกรรม โดยมีทีมวิศวกรที่มีความชำนาญประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ในงานอุตสาหกรรมคอยให้คำปรึกษา เกี่ยวกับการพัฒนาปรับปรุง และช่วยแก้ไขปัญหาการใช้งาน ในโรงงานอุตสาหกรรม โดยมีกลุ่มสินค้าที่คอยให้บริการ เช่น

   Position sensors: Photo sensors, Inductive sensors, Ultrasonic sensors, Capacitive sensors, Distance sensors
   Process sensors: Pressure sensors, Level sensors, Flow sensors, Temperature sensors, Conductivity sensors
   Motion control: Vibration sensors, Encoders, Linear encoders, Draw wire encoders, inclination sensors, Displays 
   Safety technology: Safety light curtains, Safety laser scanners, Safety proximity sensors, Safety relay, AS-i safety systems
   Identification: Barcoder readers, RFID system, 1D/2D hand-held scanners
   IO-Link systems: IO-Link master, IO-Link modules    
   

        
image

  

ระบบออโตเมชั่น

ให้บริการและคำปรึกษาการใช้งานระบบ IO-Link ร่วมกับ PLC ยี่ห้อต่างๆ เช่น Siemens, Omron, Mitsubishi, Allen Bradley, ABB ในงานระบบออโตเมชั่น โดยทีมงานวิศวกรที่มีความชำนาญคอยให้คำแนะนำ ด้านการออกแบบ พัฒนา ปรับปรุงแก้ไข รวมถึงการซัพพอร์ทด้านเทคนิคอลในการทำ config system ในระบบ PLC และการเทรนนิ่งการใช้งานเบื้องต้นให้กับทางลูกค้า

image
การนัดหมายดูหน้างานและการเทรนนิ่ง

เรามีทีมวิศวกรที่มีประสบการณ์ในงานอุตสาหกรรมที่คอยให้บริการลูกค้าที่ต้องการนัดหมายให้เข้าไปสาธิตสินค้า ดูหน้างาน อุปกรณ์เซ็นซอร์และระบบออโตเมชั่น รวมถึงบริการด้านเทรนนิ่งให้กับผู้ใช้งานและผู้ที่เกี่ยวข้อง ในโรงงานของลูกค้า เพื่อให้ตรงกับความต้องการใช้งานของลูกค้าได้อย่างเหมาะสมที่สุด

OUR BRANDS

             

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้